LỘN ĐỊA CHỈ

HIỆU QUẢ CỦA LỜI CẦU NGUYỆN
CHƯA BAO GIỜ TỚI VATICAN !
LỚN HƠN ĐỨC GIÁO HOÀNG

Một cặp vợ chồng ở Paris quyết định đi nghỉ cuối tuần tại bãi biển và sẽ ở đúng cái khách sạn mà họ đã ở cách đây 20 năm khi đi hưởng tuần trăng mật.
Nhưng vào giờ chót, vì công việc, bà vợ không thể xin nghỉ ngày thứ năm nên ông chồng bay ngày thứ năm và bà vợ bay ngày hôm sau.
Đến nơi, sau khi nhận phòng khách sạn, ông chồng thấy trong phòng có trang bị máy vi tính với đường truyền Internet. Thế là ông ngồi xuống gởi thư điện tử cho vợ. Chẳng may, ông lại đánh sai địa chỉ.
Vì thế mà tại Paris, một góa phụ vừa mới đưa tang chồng bị chết vì đau tim đã nhận được email này khi vừa mới mở hộp thư điện tử để xem các lời chia buồn của gia đình và bạn bè. Vừa mới đọc bức thư đầu tiên, bà đã ngã lăn ra bất tỉnh. Đứa con trai nghe tiếng động chạy vào và thấy mẹ mình nằm dưới đất, bất tỉnh, bên cạnh bàn vi tính. Và trên màn hình, cậu ta đọc được bức thư như sau :
“Gởi người vợ yêu dấu của anh,
“Chắc chắn em sẽ ngạc nhiên khi nhận được những tin tức của anh qua phương tiện này. Ở đây cũng có cả máy vi tính và anh có thể gởi thư cho những ai anh muốn. Anh mới tới và anh thấy là mọi sự đã sẵn sàng để đón em vào ngày mai, thứ sáu.
“Anh nóng lòng gặp lại em.
“Anh hy vọng là chuyến đi của em cũng sẽ êm xuôi như chuyến đi của anh.
“Tái bút : Em không cần phải mang nhiều áo quần : Ở đây nóng như hỏa ngục !”

(NTL chuyển ngữ từ truyện cười nước ngoài)

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0